Logo
บริษัท เอ็มพี ยูนิฟอร์ม อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด
MP Uniform Inter Trading Co.,Ltd.
Ecatalog
Products ecatalog
อ่านต่อ
MP UNIFORM COMPANY PROFILE
MP UNIFORM เป็นโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มโรงงาน ชุดหมีช่าง เสื้อช็อปช่าง กางเกงสำหรับสวมใส่ทำงาน พร้อมบริการปัก พิมพ์ สกรีน
อ่านต่อ
ชุดหมีช่าง- Coverall e-catalog
ก้าวข้ามความยุ่งกับการค้นหาสินค้าใน Website เอ็มพี ยูนิฟอร์ม นำสุดยอดเทคโนโลยี Ecatalog มาใช้เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า ได้ประหยัดเวลาค้นหา คลิกชม ดูรายละเอียด ขอใบเสนอราคา สั่งซื้อง่ายๆไม่ยุ่งยากต่อไป
อ่านต่อ
เอ็มพี ยูนิฟอร์ม มีอะไรขาย และบริการบ้าง
ลองคลิกชม VDO ของเราอาจจะมีสินค้าที่คุณกำลังหาอยู่
อ่านต่อ
รับผลิตตามสั่ง
รับผลิต สินค้าตามสั่ง เสื้อยืดพิมพ์ลาย เสื้อกีฬา เสื้อยีนส์พร้อมปัก พิมพ์ สกรีน เสื้อ กางเกง ชุดหมี ชุดยูนิฟอร์มโรงงาน ยุนิฟอร์มพนักงาน
อ่านต่อ
การวัดตัวเทียบหา Size ที่ถูกต้องและเหมาะสมของเสื้อ
เสื้อช่างถูกออกแบบมาให้หลวมๆเพื่อความคล่องตัวในการสวมใส่ทำงานได้ในทุกอิริยาบถ จึงต้องพึงตระหนักการวัดตัวที่ถูกต้อง ไม่ว่าจะคับไปหรือหลวมไปมีผลต่อจิตใจในเวลาปฏิบัติงานทั้งสิ้น ชุดสวมใส่ต้องให้ความภูมิใจและมั่นใจแก่ผู้สวมใส่ ความหงิดหงิดรำคาญใจจะไม่เกิดขึ้นหากได้เลือกชุดที่ถูกต้องและเหมาะสมแล้ว
อ่านต่อ
รับผลิตสินค้าตามแบบ
MP UNIFORM รับผลิตสินค้าตามแบบของลูกค้า โดยเน้นการผลิตสินค้าเกรด A ที่รองรับการใช้งานได้อย่างน้อย 2 ปี และให้ความภาคภูมิใจแก่ผู้สวมใส่ พร้อมทั้งไม่สร้างความหงิดรำคาญใจแด่ผู้สวมใส่ในขณะที่ปฎิบัติงาน ไม่ว่าจะตะเข็บ เป้าแตก หรือการตัด-เย็บไม่ได้มาตรฐาน หมดปัญหาเหล่านี้เมื่อมาใช้บริการจาก MP UNIFORM
อ่านต่อ
การเลือกผ้าและสีของสินค้า
แต่ละองค์กรมีความต้องการใช้ชุดสวมใส่ทำงานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพสิ่งแวดล้อมของแต่ละองค์กรว่ามีความเสี่ยงกับอะไรบ้าง การเลือกสวมใส่ชุดที่ถูกต้องและเหมาะสมจึงมีความจำเป็นสำหรับองค์กร การเลือกผ้าเพื่อความปลอดภัยให้ผู้สวมใส่จึงเป็นความสำคัญอันดับแรก แล้วตามด้วยรูปแบบ และสี เพื่อความจดจำและประทับใจแก่ผู้ได้พบเห็น
อ่านต่อ
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
การสั่งซื้อสินค้า ที่ท่านสามารถหยิบใส่รถเข็น ตามจำนวนที่ต้องการ หรือ คลิกขอใบเสนอราคาในกรณีที่ต้องการนำใบเสนอราคาไปขออนุมัติต่อองค์กร MP UNIFORM มีสินค้าสำเร็จรูปพร้อมส่ง และรับสั่งผลิตสินค้าตามสั่งได้ในหลากหลายรูปแบบ พร้อมงานปัก พิมพ์ สกรีน
อ่านต่อ
E Gallery ชุดยูนิฟอร์มช่าง ยูนิฟอร์มงานอุตสาหกรรม
ชุดยูนิฟอร์มช่าง ยูนิฟอร์มงานอุตสาหกรรม ชุดยูนิฟอร์มผ้าเวสปอยท์ เป็นชุดที่สวมใส่ทำงานในกลุ่มงานอุตสาหกกรม มีคุณสมบัติกันความร้อน กันสะเก็ดไฟ กันการลุกลามของไฟ ที่มีความจำเป็นจะต้องสวมใส่เมื่อจะเข้าไปทำงานในพื้นที่ของ โรงกลั่นน้ำมัน โรงปิโตรเคมี โรงงานอุตสาหกกรม หรืองานในทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับความร้อน และไฟ ชุดเสื้อกางเกงผ้าเวสปอยท์(Cotton100% ชนิดหนาพิเศษ) เป็นชุดเบื้องต้นที่เป็น Requirement ของกลุ่มงานอุตสาหกรรมที่กล่าวด้านบน แต่หลายๆกลุ่มอุตสาหกรรม เช่น ESSO, SPRC, DOW CHEMICAL และในกลุ่ม SCG บางโรงต้องการเพิ่ม Spec. & Requirement ของชุดที่สูงกว่าที่กล่าว ไว้ด้านบน ซึ่งระบุเป็นผ้ากันไฟ Standard EN NFTA2112 ซึ่งราคาจะสูงกว่าชุดผ้าเวสปอยท์ประมาณ 3-4 เท่าตัว จึงเป็นความจำเป็นของผู้ที่จะเข้าไปทำงานในแต่ละพื้นที่ต้องตรวจสอบก่อนว่าชุดชนิดใหน ที่จะสามารถสวมใส่เข้าไปในแต่ละเขตพื้นที่ได้
อ่านต่อ
E-Gallery เสื้อช่าง เสื้อช็อปช่าง เสื้อทำงาน
เสื้อทำงานที่สวมใส่แล้วให้เอกลักษณ์ของความเป็นผู้นำ มีแถบสะท้อนแสงช่วยเพิ่มความปลอดภัยในยามที่ต้องทำงานในเวลามืดค่ำ หรือกลางคืน เนื้อผ้าหนา นุ่ม ทนทานต่อการฉีกขาด ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม จึงไม่รู้สึกร้อนเมื่อสวมใส่ กันสะเก็ดไฟจากการเชื่อม ตัด และเจียร์ ได้อย่างดี จึงเหมาะ กับงานช่าง และงาน Field Project ต่างๆ
อ่านต่อ
การวัดตัวเทียบหาไซซ์
วิธีการวัดตัวเพื่อเทียบหา Size ของเสื้อ - จะต้องวัดรอบอก ให้กระชับตัว - หลีกเลี่ยงการวัดตัวคร่อมโทรศัพย์ หรือกระเป๋าสตางค์ ในกระเป๋าเสื้อ - หลีกเลี่ยงการวัดตัวขณะที่สวมใส่ชุดหมี หรือเสื้อนอกตัวใหญ่ๆ - การวัดตัวที่ผิดพลาดน้อยที่สุด คือวัดขณะที่สวมใส่เสื้อยืด - เพื่อหลีกเลี่ยงการสั่งซื้อเสื้อที่ผิด Size ขอให้ตระหนักถึงการวัดตัวที่ถูกต้องด้วย - แล้วนำค่าที่วัดได้ไปเทียบหา Size ในตาราง (ค่าในตารางเป็นค่ารอบอก ของคน)
อ่านต่อ